Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Chi Bộ Khoa Điện Tử Viễn Thông

Ngày 22/08/2024, Chi bộ Khoa Điện tử Viễn thông thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội, đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng cán bộ, TS. Phạm Đức Quang, Phó Chủ nhiệm Bộ môn Điện tử và Kỹ thuật máy tính.

Việc TS. Phạm Đức Quang được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam là một vinh dự lớn, không chỉ cho cá nhân đồng chí mà còn cho toàn thể Chi bộ và Bộ môn. Đồng chí Quang đã thể hiện lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe để gia nhập hàng ngũ của Đảng.

Được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của mỗi cá nhân. Với TS. Phạm Đức Quang, đây không chỉ là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp của đồng chí trong công tác chuyên môn và các hoạt động đoàn thể, mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ để tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và khoa học công nghệ của đất nước.

Chúc mừng TS. Phạm Đức Quang và chúc đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, đóng góp tích cực vào sự phát triển vững mạnh của Chi bộ Điện tử Viễn thông, Bộ môn Điện tử và Kỹ thuật máy tính, và Nhà trường trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp:

Chi bộ Điện tử Viễn thông
Đồng chí TS. Đinh Triều Dương phát biểu tại buổi Kết nạp
Đồng chí Đinh Triều Dương trao quyết định Kết nạp cho đồng chí Phạm Đức Quang
Ban Chủ nhiệm Khoa Điện tử Viễn thông đại diện Chi bộ chúc mừng đồng chí Phạm Đức Quang (từ trái sang: đồng chí Bùi Thanh Tùng, đồng chí Phạm Đức Quang, đồng chí Đinh Triều Dương, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân)