Hội nghị đào tạo và khoa học công nghệ; Hội nghị công chức, viên chức, người lao động và Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023

0
76
Ngày 20/06/2023, Khoa Điện tử Viễn thông đã tổ chức các Hội nghị đào tạo và khoa học công nghệ; Hội nghị công chức, viên chức, người lao động và Hội nghị tổng két năm học 2022-2023. Hội nghị trân trọng chào mừng sự có mặt của các đại biểu:
o TS. Nguyễn Anh Thái, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
o TS. Trần Cường Hưng, PGĐ Trung tâm đảm bảo chất lượng
o TS. Nguyễn Ngọc An, Phó trưởng phòng KHCN&HTPT
o TS. Bùi Trung Ninh, Trưởng phòng CTSV
o Ths. Lương Việt Nguyên, Phó Chủ tịch công đoàn Trường ĐHCN
Và toàn thể các thầy cô, cán bộ Khoa Điện tử Viễn thông và Trung tâm nghiên cứu Điện tử Viễn thông.
Tại hội nghị, các thầy cô trong ban lãnh đạo Khoa đã trình bày tóm tắt những kết quả thực hiện nhiệm vụ đào tạo, khoa học công nghệ trong năm học 2022-2023 và phương hướng năm học 2023-2024 với nhiều điểm nhấn, con số ấn tượng về tình hình đào tạo đại học, sau đại học cũng như thành tích đề tài, công bố khoa học,… của các cán bộ, giảng viên và cả người học của Khoa. Các thầy cô trong Khoa cũng tích cực trong việc chia sẻ, góp ý nhằm khắc phục các khó khăn hiện tại để Khoa có thể đạt được các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học tới. Tại buổi Hội nghị, TS. Nguyễn Anh Thái đại diện Đảng uỷ, ban lãnh đạo Nhà trường đã đưa ra những ý kiến chỉ đạo, định hướng cho Khoa cùng với những định hướng, cơ hội cũng như khó khăn chung của Nhà trường. Hội nghị cũng tiến hành bình xét, đánh giá và xếp loại thi đua khen thưởng của các tập thể, cá nhân trong năm vừa qua đã có những thành tích đáng ghi nhận trong cả năm học.
Chúc mừng Khoa Điện tử Viễn thông với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua và chúc cho Khoa ta sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới!
Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị: