[Sinh Viên] Trường hè Khoa Điện tử Viễn thông năm 2024

Vào sáng ngày 29/08/2024 đã diễn ra lễ tổng kết chương trình Trường hè Khoa Điện tử Viễn thông. Buổi tổng kết đã đánh dấu sự nỗ lực trong công tác tổ chức và giảng dạy của Liên chi Đoàn Khoa ĐTVT. Chương trình được tổ chức thường niên nhằm trang bị và bồi dưỡng các kỹ năng chuyên môn cho sinh viên năm 1-3 không chỉ trong Khoa mà còn mở rộng tới sinh viên các Khoa khác có quan tâm.

Năm nay, chương trình bước sang năm thứ ba, tiếp tục khẳng định tính hiệu quả và sức hút mạnh mẽ với sinh viên. Các lớp học được thiết kế bám sát nhu cầu thực tiễn, đáp ứng yêu cầu học tập và phát triển chuyên môn của sinh viên trong ngành Điện tử Viễn thông. Trong đó, nổi bật là hai lớp học Lập trình Robot trên nền tảng ROSGiới thiệu về AI – Xử lý ảnh cơ bản. Các sinh viên tham gia đã có cơ hội được các thầy cô có chuyên môn cao trong Khoa trực tiếp giảng dạy. Thông qua lớp học, sinh viên được tiếp cận những kiến thức cơ bản và nâng cao, góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho các môn học chuyên sâu trong chương trình đào tạo đại học, cũng như hỗ trợ phát triển kỹ năng cần thiết cho các công việc tương lai.

PGS. TS. Bùi Thanh Tùng – Phó chủ nhiệm Khoa Điện tử Viễn thông phát biểu tại buổi tổng kết

Trong suốt quá trình học, sinh viên đã tích cực tham gia vào các bài tập lớn, sử dụng các thiết bị hiện đại, và có được những trải nghiệm thực tiễn quý giá. Những kiến thức và kỹ năng thu nhận được từ các lớp học này sẽ là hành trang hữu ích, giúp sinh viên tiếp tục gặt hái thành công trong học tập và công việc.

Các bạn học viên hào hứng trong buổi lễ tổng kết khóa học

Xin chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học và hy vọng các kiến thức và kỹ năng được ứng dụng hiệu quả trong năm học sắp tới. Kính mời toàn thể sinh viên tiếp tục theo dõi các hoạt động sắp tới do Đoàn Thanh niênHội Sinh viên Khoa ĐTVT tổ chức, cùng nhau tạo nên những dấu ấn riêng trong thời gian học tập và rèn luyện tại Khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh tổng kết khóa học:

Vinh danh cách bạn sinh viên xuất sắc trong khóa học
Trao giấy chứng nhận cho các bạn học viên xuất sắc lớp nền tảng AI – “AI for Beginner”
Trao giấy chứng nhận hcho các học viên xuất sắc lớp lập trình Robot với ROS
Chụp ảnh kỷ niệm tổng kết khóa học