Sinh Viên Khoa ĐTVT Bảo Vệ Đồ Án/ Khóa Luận Tốt Nghiệp Đợt 1 năm 2024

🌟 **Bảo Vệ Đồ Án/ Khóa Luận Tốt Nghiệp Khoa Điện Tử Viễn Thông – Đợt 1 Năm 2024**

Từ ngày 27/05/2024 đến ngày 30/05/2024, Khoa Điện tử Viễn thông đã tổ chức các Hội đồng bảo vệ đồ án khoá luận tốt nghiệp cho các sinh viên cuối khoá. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự kết thúc hành trình học tập đầy nỗ lực và cống hiến của các bạn sinh viên, đồng thời là cơ hội để các bạn thể hiện thành quả nghiên cứu, sáng tạo của mình.

🛰Hai buổi bảo vệ đầu tiên là các Hội đồng ngành Công nghệ Điện tử Viễn thông với tổng cộng 06 Hội đồng và hơn 120 sinh viên, buổi bảo vệ diễn ra trong không khí nghiêm túc và hiệu quả. Các đề tài bảo vệ tập trung vào nhiều xu hướng công nghệ nổi bật và các hướng nghiên cứu hấp dẫn như mạng 5G, hệ thống IoT (Internet of Things), các phương thức truyền thông thông minh, hệ thống robot thông minh, và các hệ thống điện tử ứng dụng. Các công trình này không chỉ có hàm lượng học thuật cao mà còn có tính khả thi và ứng dụng thực tiễn tốt, cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng và khả năng sáng tạo của sinh viên.

🖥️🤖 Tiếp theo, vào ngày 29-30/5/2024, các Hội đồng của ngành Kỹ thuật Máy tính và Kỹ thuật Robot đã tiếp tục làm việc với các đề tài đồ án của các tân Kỹ sư tốt nghiệp trước thời hạn. Các đề tài của ngành Kỹ thuật Máy tính chủ yếu tập trung vào phát triển các hệ thống chip vi mạch tích hợp, các hệ thống nhúng và tính toán thông minh, cùng các hệ thống tính toán và quản lý tài nguyên mạng. Trong khi đó, ngành Kỹ thuật Robot hướng tới phát triển các hệ thống sản xuất thông minh trong công nghiệp (Smart Factory) và các hệ thống robot di động thông minh có thể cộng tác với con người trong các tác vụ như tìm kiếm cứu nạn, chăm sóc người già và hướng dẫn viên.

🚀 Những nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc và các kỹ năng mềm mà sinh viên được trang bị tại Trường Đại học Công nghệ nói chung và Khoa Điện tử Viễn thông nói riêng sẽ giúp các bạn chủ động tiếp cận với các vấn đề mới và sẵn sàng đảm nhiệm vai trò Kỹ sư tại các công ty trong nước và quốc tế. Các bạn cũng có tiềm năng trở thành những chuyên gia trong công cuộc chuyển đổi số của quốc gia.

🎊 Chúc các bạn sinh viên tự tin, bình tĩnh và có một kỳ bảo vệ đồ án khoá luận tốt nghiệp thành công! Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp Hội đồng chấm Đồ án/ KLTN để cùng cảm nhận không khí trang trọng và phấn khởi của sự kiện này.

TS. Đinh Triều Dương, Chủ nhiệm Khoa Điện tử Viễn thông (bên trái), TS. Trần Cao Quyền – Bộ môn Thông tin Vô tuyến (bên phải)
Sinh viên bảo vệ tại Hội đồng Công nghệ Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
Hội đồng Công nghệ kỹ thuật Điện tử Viễn thông. TS. Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó chủ nhiệm Khoa Điện tử Viễn thông (ở giữa)
Sinh viên ngành Kỹ thuật máy tính bảo vệ tại Hội đồng