Đại học Công nghệ Công bố Điểm chuẩn Xét tuyển bằng kết quả thi THPT năm 2024

Khoa Điện tử Viễn thông, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN vui mừng thông báo điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2024 theo phương thức thi THPT Quốc gia.

Dưới đây là điểm chuẩn của các ngành đào tạo thuộc Khoa trong năm 2024:

• Kỹ thuật Robot (CN17): 25,99 điểm
  • Kỹ thuật máy tính (CN2): 26,97 điểm
  • Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông (CN9): 26,3 điểm

Năm học mới đang chờ đón các bạn với nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích. Hãy chuẩn bị tinh thần để bước vào một hành trình học tập và nghiên cứu đầy thử thách nhưng cũng vô cùng đáng giá tại Khoa Điện tử Viễn thông. Một lần nữa, Khoa ĐTVT rất vinh dự khi được các bạn tin tưởng lựa chọn làm nơi gửi gắm niềm tin cũng như thanh xuân của mình. Chúc cho hành trình học tập và rèn luyện của các bạn sắp tới dưới sự giúp đỡ của đội ngũ Giảng viên, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và toàn thể Sinh viên trong Khoa sẽ thành công rực rỡ .

Lưu ý: Các bạn trúng tuyển cần xác nhận nhập học trực tuyến trong thời gian sớm nhất để hoàn tất thủ tục. Hướng dẫn nhập học và làm thủ tục xem Tại đây

Xem trang thông báo điểm chính thức và các tính điểm : Tại đây

Ngoài ra hãy nhanh tay follow fanpage chính thức của Khoa Điện tử Viễn thông để được giải đáp các thắc mắc và cập nhật sớm nhất các hoạt động chào Tân sinh viên cũng như các hoạt động ngoại khóa đầy thú vị của cộng đồng sinh viên trong Khoa.