Sinh viên khoa Điện tử Viễn thông trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp VNPT Technology

0
239
Trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tăng cường hoạt động thực tế của sinh viên trong lĩnh vực đào tạo, Khoa Điện tử – Viễn thông tổ chức cho các sinh viên tham quan và tìm hiểu các công nghệ hiện tại đang được triển khai thực tế tại VNPT Technology.
Trong buổi tham quan này, đoàn tham quan gồm các giảng viên, nhân viên đón tiếp của công ty và các bạn sinh viên năm cuối xuất phát từ ĐHQGHN đến tham quan nhà máy điện tử tại Tổ hợp công nghệ công nghiệp Hòa Lạc. Trong buổi tham quan quan, sinh viên đã được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của VNPT Technology và trực tiếp tham quan dây truyền sản xuất hiện đại của nhà máy. Đặc biệt, phần cuối của buổi tham quan, sinh viên được thăm khu vực nông nghiệp thông minh của công ty và được dùng cơm với chính những sản phẩm nông nghiệp này.
Một số hình ảnh tại buổi tham quan:
Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'VNPT Technology MEMBER VNPT Công nghệ cho cuộc sống TỔ” HỢP CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP HFA LẠC NHÀ MÁY ĐIỆN TỬ'
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà