Khai giảng khóa học “AI – FUNDAMENTALS & APPLICATIONS 2023”

0
129

Vào chiều ngày 17/07/2023, buổi khai giảng KHÓA HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO “AI – FUNDAMENTALS & APPLICATIONS 2023″ đã diễn ra thành công với sự tham gia giảng dạy của GS. Lee Si Hyeon đến từ Trung tâm Tư vấn và giải pháp công nghệ Việt – Hàn (VITASK), các giảng viên trong Khoa Điện tử Viễn thông, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN và sự có mặt đầy đủ của các bạn sinh viên.

Trong buổi học đầu tiên, GS. Lee Si Hyeon đã giới thiệu về chương trình học và chia sẻ những kinh nghiệm, những kiến thức vô cùng thú vị về Trí tuệ nhân tạo cho các bạn sinh viên. Trong khoá học, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức về Machine learning, Supervised learning, Neural network, Deep learning cũng như một số ứng dụng trên board nhúng AI Jetson Nano. Các bạn sinh viên của khóa học cũng vô cùng thích thú và hào hứng trao đổi khi được nghe những chia sẻ của thầy.

Hy vọng rằng khoá học sẽ giúp các bạn sẽ gặt hái được nhiều kiến thức mới, khám phá thêm được nhiều khía cạnh mới để các bạn có thể nắm bắt được xu hướng và tiến xa hơn trong lĩnh vực này. Đây cũng là một dịp để các bạn sinh viên được trao đổi, học hỏi từ những người bạn cùng đam mê, sở thích.

Lớp học không chỉ mang lại kiến thức, mà còn là sự hợp tác chặt chẽ giữa Hàn Quốc và Việt Nam trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực điện tử viễn thông trong tương lai!

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi khai giảng và buổi học đầu tiên: