Hội thảo chuyên đề về mạng viễn thông – Công ty DEK Technologies

DEK Technologies Việt Nam kết hợp với Khoa Điện tử – Viễn thông Trường Đại học Công nghệ Hà Nội tổ chức cho các bạn sinh viên buổi chia sẻ chuyên đề “Hệ thống IMS trong hệ thống mạng viễn thông và ứng dụng của Gateway Server trong hệ thống IMS”. Thông tin cụ thể về buổi chuyên đề:
– Thời gian: 10:00 – 12:00, Thứ 2, 28/11/2022
– Địa điểm: Phòng 301, Nhà G2, Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội
– Người trình bày: Anh Trần Tấn Phát – Product Owner tại DEK Technologies Việt Nam
– Nội dung chính: Cùng với sự phát triển của LTE, VoLTE, 4G và 5G, IP Multimedia Subsystem (IMS) ra đời, là một cơ sở hạ tầng mạng di động mới, một giải pháp hứa hẹn cho ngành viễn thông trong tương lai. Buổi hội thảo chuyên đề sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn IMS là gì và vì sao IMS lại quan trọng trong hệ thống mạng viễn thông. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội được giao lưu trực tiếp và giải đáp tất tần tật các thắc mắc về hệ thống IMS hoặc thông tin về cơ hội việc làm thông qua diễn giả là người có kinh nghiệm trong ngành.

Trân trọng kính mời!