Hội nghị đối thoại cấp khoa Điện tử Viễn thông năm học 2022-2023

0
137
Ngày 15/03/2023, Khoa Điện tử Viễn thông đã tổ chức buổi Hội nghị đối thoại cấp Khoa năm học 2022-2023. Tham dự buổi Hội nghị có TS. Nguyễn Thị Thanh Vân đại diện lãnh đạo Khoa Điện tử Viễn thông cùng các cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên đến từ 17 lớp trong Khoa.
Tại buổi Hội nghị, đại diện lãnh đạo Khoa và các thầy cô đã trao đổi, thảo luận và giải đáp những thắc mắc của sinh viên về học tập, đời sống xã hội,…. Một số vấn đề nổi bật được đề cập có thể kể đến như việc thăm quan, trải nghiệm và thực tập doanh nghiệp; nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sắp ra trường; việc tổ chức các buổi định hướng, tư vấn về học tập, nghiên cứu khoa học và việc làm trong tương lai; việc học tập một số học phần ở trường; các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần và gắn kết sinh viên,… Bên cạnh đó, phía Khoa ghi nhận một số ý kiến đóng góp của các bạn sinh viên để phản ánh lên các buổi Hội nghị đối thoại cấp cao hơn.
Hội nghị diễn ra trong không khi vui tươi, cởi mở và tích cực. Các bạn sinh viên khoá trên đã có những lời khuyên cho các em khoá dưới để đạt được những kết quả học tập, rèn luyện tốt hơn. Khoa Điện tử Viễn thông cảm ơn các ý kiến đóng góp đến từ các bạn sinh viên, và đặc biệt là sự cống hiến của các bạn ban cán sự lớp trong Khoa. Hi vọng sau buổi Hội nghị, các bạn sẽ có định hướng học tập, phát triển rõ ràng hơn và đạt được những kết quả tốt nhất!