FPT Software Open Day 2022

Tháng 12/2022 này, FPT Software tổ chức chương trình đặc biệt FPT Software Open Day 2022 nhằm giới thiệu và lan tỏa môi trường làm việc tại HoLa Park – Campus xanh & hiện đại bậc nhất của FPT Software tại khu công nghệ cao Hòa Lạc đến với cộng đồng sinh viên công nghệ.

▪️ Thông tin cụ thể về FPT Software Open Day như sau:
· Thời gian: 14h00, Thứ Năm, ngày 22-12-2022

· Địa điểm: Hola Park Campus – FPT Software, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội

· Liên hệ đón tiếp: Mr. Bách – Trưởng phòng tuyển dụng FPT Software Academy, SĐT: 0969125248

· Link đăng ký: https://forms.gle/Wm4Z5zePFeyJ4pq69

▪️ Nội dung chương trình:

– Tour tham quan, khám phá, trải nghiệm HoLa Park – nơi làm việc đáng mơ ước – Campus siêu “xịn xò” của người FPT tại khu công nghệ cao Hòa Lạc.

– Lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu FPT Software & các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới: định hướng nghề nghiệp, phỏng vấn thử (mock-interview).

– Tìm hiểu về các cơ hội thực tập, làm việc và nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn dành cho sinh viên tại công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam – FPT Software.

– Tham gia các Minigame và nhận về cho mình nhiều phần quà hấp dẫn.

Trân trọng kính mời!