Đại hội đại biểu Liên chi hội Điện tử Viễn thông

Đại hội Đại biểu Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Điện tử viễn thông diễn ra ngày 11/12/2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tham dự và góp ý tại Hội nghị có sự hiện diện của các vị khách mời và các vị đại biểu:

• TS. Bùi Thanh Tùng, Chi ủy viên, Chi bộ Điện tử viễn thông, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Điện tử viễn thông.
  • Đ/c Nguyễn Thị Hằng – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH Công nghệ.
  • Đ/c Đinh Khánh Linh – Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường ĐH Công nghệ.
  • Thầy Phan Hoàng Anh – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Điện tử viễn thông.
  • Đ/c Hà Văn Nguyên – Liên chi Hội trưởng Viện Công nghệ Hàng không Vũ trụ.
  • Đ/c Nguyễn Kim Long – Liên chi Hội phó Khoa Công nghệ thông tin.
  • Ban Chấp hành Liên chi Hội Khoa Điện tử viễn thông nhiệm kỳ 2018 – 2020 và Ban Chấp hành các chi Hội trực thuộc.

Tại hội nghị, Liên chi Hội Khoa Điện tử viễn thông đã trình bày dự thảo báo cáo tổng kết, kiểm điểm của nhiệm kỳ 2018 – 2020 và dự thảo phương hướng hoạt động công tác Hội và Phong trào Sinh viên cho nhiệm kỳ 2020 – 2023. Tiến hành ra mắt nhân sự mới đồng thời tri ân các đồng chí thôi giữ các chức vụ chủ chốt trong nhiệm kỳ 2020 – 2023. Hội nghị cũng đã động viên và khích lệ tinh thần tới toàn thể hội viên, thanh niên của Liên chi Hội trong năm học mới 2020 – 2021.