Chương trình trại hè khởi nghiệp trực tuyến tại Đại học Quốc gia Singapore năm 2021

0
425

Ngày 17/03/2021, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) có công văn số 682/ĐHQGHN-CT&CTHSSV thông báo về chương trình “Trại hè khởi nghiệp trực tuyến tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS) năm 2021”. Đây là một phần trong giáo dục về khởi nghiệp thông qua trải nghiệm của NUS dành cho sinh viên quốc tế có nhu cầu tìm hiểu về văn hóa và các hoạt động phát triển khởi nghiệp của Singapore. Việc tham gia Trại hè là cơ hội để sinh viên các nước gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ  những kiến thức, trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

 1. Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên;
 2. Thời gian tham gia: Từ ngày 05/07/2021 đến ngày 16/07/2021;
 3. Hình thức: Tổ chức trực tuyến (Link đăng ký trực tuyến https://myapplicatión.nus.edu.sg/)
 4. Chỉ tiêu: 01 sinh viên.
 5. Điều kiện tham dự chương trình
 • Điểm trung bình chung đến thời điểm hiện tại ít nhất 3.0;
 • Tiếng Anh: Tối thiểu IELTS được ít nhất 6.5 với 2 kỹ năng Đọc và Viết hoặc TOEFL ít nhất 100 điểm cho bài kiểm tra trên máy tính;
 • Có sở thích, hứng thú về khởi nghiệp.

Sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin trong NUS enterprise summer ProgrammeTài liệu đính kèm_Tờ giới thiệu chương trình NUS Enterprise Summer Programme in Entrepreneurshi và xem hướng dẫn đăng ký trực tuyến tại Website https://enterprise.nus.edu.sg/wp-content/uploads/2021/UserGuide-for-NG-Application-System-2021.pdf

 1. Hồ sơ đăng ký:
 • Bảng điểm học tập bằng tiếng Anh;
 • Chứng chỉ ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu;
 • Bản photo thẻ sinh viên;
 • Photo hộ chiếu còn giá trị sử dụng;
 • Giấy xác nhận thời gian dự kiến tốt nghiệp của sinh viên;
 • Sơ yếu lý lịch (CV);
 • Quay 01 video clip không quá 03 phút và đăng lên google drive hoặc youtube gửi cho chương trình để: (1) Giới thiệu về bản thân mình; (2) Nêu lý do muốn tham gia chương trình; (3) Mô tả ý tưởng kinh doanh mà mình đang/muốn theo đuổi; (4) Mô tả những gì bạn muốn học được từ chương trình này và nó có thể giúp bạn như thế nào trong ý tưởng kinh doanh hiện tại/tương lai của bạn.
 • Bản photo minh chứng khác (nếu có).

Hồ sơ cần được đựng trong túi hồ sơ có kích thước 25cm x 43cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin cá nhân và ghi “Tham gia chương trình Trại hè khởi nghiệp trực tuyến”. Hồ sơ không trả lại.

Nhà trường thông báo để sinh viên được biết. Sinh viên có thể tìm hiểu kỹ các thông tin về chương trình trên, nếu đủ điều kiện và có nguyện vọng tham gia chương trình thì có thể nộp hồ sơ theo quy định tại Ban Chính trị & Công tác Học sinh sinh viên (Tầng 4, tòa nhà Điều hành ĐHQGHN) trước ngày 23/03/2021. Sinh viên được lựa chọn nhận học bổng sẽ hoàn thiện hồ sơ trực tuyến theo yêu cầu của Ban tổ chức và gửi trước ngày 31/03/2021 theo quy định của Chương trình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here