Chào mừng tân sinh viên K67 Khoa Điện tử Viễn thông, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN

Chiều ngày 04/10/2022, Khoa Điện tử Viễn thông đã tổ chức buổi gặp gỡ các em tân sinh viên khoá 67. Tại buổi gặp mặt, TS. Đinh Triều Dương, Chủ nhiệm Khoa Điện tử Viễn thông đã phát biểu chào mừng các em đã trúng tuyển và theo học tại Khoa ĐTVT. TS. Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó chủ nhiệm Khoa đã giới thiệu với các em các thông tin về trường, về lớp, cách thức học tập thời đại học. Đồng thời, các em còn được chia sẻ về các hoạt động Đoàn thanh niên-Hội sinh viên của Khoa, của Trường và được nghe các anh chị đến từ BOSCH chia sẻ về cơ hội việc làm, môi trường bên ngoài doanh nghiệp. Các em sinh viên đã có một buổi nhập học đáng nhớ với nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích. Chúc các em có thanh xuân thật đáng nhớ nơi đây và luôn nhớ khẩu hiệu của Khoa: Tiên phong-sáng tạo! Cùng ngắm lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi gặp gỡ tân sinh viên K67 Khoa Điện tử Viễn thông, Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN.