[SEMICONDUCTOR] Ngày hội Kết nối đầu tư Công nghệ Bán dẫn Thành phố Hà Nội năm 2024

Ngày 29-32/7/2024 sắp tới tại Đại học Bách khoa Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư Thương mại, Du lịch kết hợp tổ chức ngày hội “Kết nối đầu tư công nghệ bán dẫn thành phố Hà Nội 2024”. Đây là một sự kiện ý nghĩa nhằm nhìn nhận, đánh giá chi tiết các khía cạnh của “làn sóng” bán dẫn trên thế giới hiện nay nói chung và tâm thế, những điều cẩn chuẩn bị của Việt Nam nói riêng. Song song với hội nghị là hoạt động triển lãm trưng bày các sản phẩm liên quan đến chip, bán dẫn và vi mạch được nghiên cứu và sản xuất bởi chính các kỹ sư, chuyên gia người Việt Nam và tại Việt Nam. Trong số đó có các sản phẩm của các nhóm nghiên cứu đến từ Khoa Điện tử Viễn thông.

Hội nghị mở ra cơ hội xúc tiến đầu tư và thương mại mạnh mẽ cho ngành bán dẫn tại Việt Nam. Một ngành tuy còn mới nhưng có rất nhiều cơ hội để phát triển và phù hợp với định hướng phát triển của đất nước.

Kính mời các thầy cô, các bạn sinh viên, học viên quan tâm có thể tham gia tham quan và tìm kiếm những cơ hội hợp tác và những thông tin bổ ích tại hội nghị.

Đăng ký tham gia hội nghị tại: Giấy mời tham dự