Viettel Digital Talent Program 2022

0
803
Viettel Digital Talent-chương trình tài năng hot nhất của Viettel chính thức trở lại!
Bạn đam mê công nghệ và muốn tạo ra những thay đổi ý nghĩa cho tương lai Việt Nam? Ghi dấu sự nghiệp tại Viettel ngay hôm nay!
Viettel Digital Talent –Thực tập sinh Tài năng là chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu Viettel giúp các tài năng trẻ khai phá tiềm năng và phát triển chuyên môn trong các lĩnh vực Cloud, Cyber Security, Data Science & AI, Internet of Things, Marketing. Triển khai trong 2 giai đoạn xuyên suốt 6 tháng, chương trình hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế cho sinh viên:
✓ Giai đoạn 1 (3 tháng, bán thời gian): Tham gia đào tạo chuyên sâu, được dẫn dắt, định hướng nghề nghiệp bởi các chuyên gia nhiệt huyết trong và ngoài nước của Viettel ở các lĩnh vực Cloud, Cyber Security, Data Science & AI, Internet of Things và Marketing. Đối với lĩnh vực Cyber Security thời gian đào tạo là 06 tháng.
✓ Giai đoạn 2 (3 tháng, toàn thời gian): Những sinh viên xuất sắc nhất được lựa chọn tham gia các dự án thực tế ở 5 lĩnh vực của chương trình, được thử thách bản thân với các bài toán khó tại Viettel với sự kèm cặp của các anh chị Senior Buddies tại các đơn vị.
✓ Viết nên sáng kiến ý tưởng cho các dự án của Viettel, các sáng kiến xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn trình bày trước Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn.
✓ Giao lưu, kết nối với các tài năng đồng trang lứa, tiền bối trong nghề thông qua hoạt động du lịch, chia sẻ tri thức và teambuilding.
✓ Cơ hội nhận học bổng đào tạo và phần thưởng lên tới 65 triệu đồng.
Chân dung ứng viên
• Sinh viên năm 3, 4, mới tốt nghiệp, học viên các chương trình sau đại học, các ngành CNTT, An toàn thông tin, Điện tử viễn thông, Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo, Marketing và các ngành tương đương.
• Có thành tích xuất sắc trong học tập hoặc công việc (CPA tương đương từ 3.0/4.0 trở lên; hoặc đạt giải học sinh giỏi, quốc gia, quốc tế trong lĩnh vực liên quan; hoặc có thành tích xuất sắc khi tham gia các dự án lớn trong lĩnh vực liên quan).
• Có đam mê và định hướng nghề nghiệp trong các lĩnh vực Cloud, Cyber Security, Data Science & AI, Internet of Things và Marketing.
Cách thức ứng tuyển
• Tìm hiểu thêm và ứng tuyển tại https://tuyendung.viettel.vn/…/viettel-digital-talent…
• Hồ sơ/CV đính kèm bảng điểm, thành tích
• Ưu tiên nộp hồ sơ trước ngày 31/03/2022
• Theo dõi sự kiện tại Fanpage Viettel Careers: https://fb.me/e/19REjM0gd
• Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Fanpage Viettel Careers hoặc email tuyendung@viettel.com.vn