UET – CIT Seminar Series: Advances in Robotics (Các Tiến bộ Trong Kỹ thuật Robot)

Nhằm tạo cơ hội cho Sinh viên ngành Kỹ thuật Robot học hỏi và phát triển định hướng nghề nghiệp, Bộ môn Kỹ thuật Robot, Trường Đại học Công nghệ phối hợp với Trung tâm Robot tương lai (FuRo), Viện Công nghệ Chiba, Nhật Bản đồng tổ chức chuỗi Seminar về Các Tiến bộ trong kỹ thuật Robot.

Chuỗi seminar bao gồm các bài giảng, bài chia sẻ đến từ các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu trong và ngoài nước, các doanh nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam và Nhật Bản; và đặc biệt là các Nhà khởi nghiệp trẻ thuộc lĩnh vực kỹ thuật Robot.

Chuỗi seminar được tổ chức theo hình thức trực tuyến, thu hút hàng trăm bạn sinh viên ngành kỹ thuật Robot cùng các thầy, cô, nhà khoa học trong và ngoài trường Đại học Công nghệ.

Một số hình ảnh diễn giả và các buổi seminar đã diễn ra:

Hình ảnh thảo luận sôi nổi tại các buổi seminar

Chuỗi seminar mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội giao lưu với các nhà khoa học, doanh nghiệp và các nhà khỏi nghiệp trẻ. Qua đó, hỗ trợ các bạn sinh viên kiến tạo tương lai vững vàng trong lĩnh vực Kỹ thuật Robot rất tiềm năng này!