Thông báo lập Group học tập Khoa Điện tử Viễn thông

0
291

Nhằm tạo môi trường học tập, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và nâng cao chất lượng học tập của sinh viên trong khoa, BCH Liên chi Hội khoa Điện tử viễn thông quyết định lập GROUP HỌC TẬP dành riêng cho sinh viên trong khoa Điện tử viễn thông với tên gọi “GÓC HỌC TẬP KHOA ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG – UET”

Group học tập khoa Điện tử viễn thông sẽ là nơi giải đáp thắc mắc về học tập cho sinh viên khoa Điện tử viễn thông, đồng thời là nơi các bạn sinh viên có thể giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ tài liệu và hỗ trợ nhau trong quá trình học tập. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có thể kết nối và làm quen với những người bạn cùng chung mục tiêu học tập trong Khoa.

Ban Chấp hành Liên chi  hy vọng rằng với group này sẽ giúp các bạn sinh viên tận dụng tối đa thời gian và cơ hội học tập để có thể làm chủ kiến thức và đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Để tham gia vào “GÓC HỌC TẬP KHOA ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG – UET”, các bạn sinh viên hãy truy cập vào đường link dưới đây:  https://www.facebook.com/groups/745647540399903/

Các bạn sinh viên hãy nhanh chóng tham gia group để chúng ta có thể chia sẻ kiến ​​thức và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập của bản thân nhé!