Tham quan, trải nghiệm thực tế tại công ty ACE Antenna

Sáng 13/5/2022 đoàn cán bộ giảng viên và sinh viên năm thứ 3 và thứ 4 ngành Công nghệ kĩ thuật điện tử, viên thông của Khoa Điện tử Viễn thông, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đã đến thăm quan, trải nghiệm thực tế tại công ty ACE Antenna, khu KCN Đồng Văn II, Bạch Thượng, Duy Tiên, Hà Nam. Công ty TNHH ACE Antenna, một thành viên của Tập đoàn ACE TECHNOLOGY – trụ sở tại Incheon, Hàn Quốc, được thành lập từ tháng 5.2016, là một trong những công ty sản xuất, lắp ráp hàng đầu thế giới linh kiện, sản phẩm viễn thông không dây hiện đại và các thiết bị như Ăng ten Trạm thu phát sóng di động, Bộ lọc sóng Vô tuyến (RF), … Mục tiêu, lĩnh vực nghiên cứu và phát triển của công ty phù hợp với chuyên ngành đào tạo của Khoa Điện tử Viễn thông.

Sinh viên đã được tham quan các dây chuyền sản xuất ăng ten, thiết bị viễn thông không dây… được giao lưu chia sẻ các nhu cầu, định hướng nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực ăng ten. Các kiến thức thực tế này giúp sinh viên có kế hoạch học tập và phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Buổi tham quan cũng mở ra nhiều hoạt động hợp tác giữa Khoa Điện tử Viễn thông và Công ty ACE Antenna trong thời gian tới, đẩy mạnh liên kết đào tạo và nghiên cứu giữa Trường – Viện – Doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan