Sinh viên Khoa Điện tử Viễn thông tham quan công ty INTECH

• Ngày 10/04/2024, Khoa Điện tử – Viễn thông, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đã tổ chức cho các sinh viên thăm qua, tìm hiểu các công nghệ hiện tại đang triển khai thực tế của công ty Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (INTECH GROUP). INTECH GROUP là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí chính xác, tự động hóa và công nghệ.
  • Trong buổi tham quan các bạn sinh viên được anh chị phụ trách các bộ phận kỹ thuật, sản xuất trao đổi về các công nghệ hiện tại mà công ty INTECH đã và đang triển khai. Đồng thời, các bạn sinh viên được trực tiếp thị phạm các sản phẩm trong giải pháp về nhà kho thông minh của INTECH (robot tự hành AGV, dây chuyền tự động phân loại sản phẩm) và dây chuyền sản xuất để tạo ra các con lăn băng tải các sản phẩm cơ khí chính xác.
  • Buổi gặp mặt giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm thực tế về văn hoá, môi trường doanh nghiệp, hiểu thêm về đặc thù công việc cũng như có thêm định hướng tương lai liên quan tới chuyên ngành mình đang theo học. Các bạn sinh viên hiểu sâu hơn về các hệ thống triển khai thực tế, từ đó ứng dụng trong học tập và công việc sau này!
  • Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi thăm quan: