[SII 2024] Đại học Công nghệ thành công đăng cai tổ chức Hội thảo quốc tế về Tích hợp hệ thống

Ngày 11/01/2024, Hội thảo quốc tế về tích hợp hệ thống (International Symposium on System Integration, viết tắt là SII) do Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đăng cai tổ chức tại Quảng Ninh đã bế mạc. Hội thảo đã trao 10 giải thưởng cho các nhà nghiên cứu trẻ từ 35 tuổi trở xuống, 02 bài báo xuất sắc, và mở ra nhiều cơ hội hợp tác, trao đổi khoa học giữa các học giả trong và ngoài nước.

Phiên khai mạc Hội thảo tại Hạ Long – Việt Nam

Hội thảo SII là một trong những Hội thảo khoa học có uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, tự động hóa và Robot, được đồng tổ chức bởi IEEE (Hội kỹ sư điện và điện tử quốc tế) và SICE (Hội kỹ sư đo đạc và điều khiển tự động Nhật Bản). SII-2024 do Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN đăng cai tổ chức, diễn ra từ ngày 8-11/01/2024 tại Khách sạn Vinpearl, Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Cán bộ, giảng viên Khoa Điện tử viễn thông (Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN) tại SII-2024.
Phiên trình bày toàn thể của diễn giả khách mời.

Thông tin chi tiết tại: SII – 2024 – UET