Nhập học đợt 2 của tân sinh viên QH2020 – Khoa Điện tử Viễn thông

0
503

Hòa chung không khí mùa tựu trường của sinh viên cả nước, trong hai ngày 09-10/10/2020, Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nói chung cùng với Khoa Điện tử Viễn thông nói riêng hân hoan chào đón các em tân sinh viên trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2020 đến làm thủ tục nhập học.

Hai ngày nhập học đã chính thức khép lại, đọng lại đó là không khí rộn ràng trong tiết trời đầu thu dịu dàng; là cảm giác bỡ ngỡ ban đầu, là cảm giác hân hoan của các em tân sinh viên; là sự tận tình hướng dẫn của các thầy cô và các anh chị tình nguyện viên; là sự yên tâm, phấn khởi của bậc phụ huynh gửi gắm con em tại trường.

Mặc dù, hai ngày nhập học cho khóa K65 đợt 2 rất đông sinh viên và phụ huynh nhưng quy trình nhập học vẫn diễn ra hiệu quả, nhanh chóng và không gây áp lực cho nhân viên phụ trách làm hồ sơ của trường cũng như phía sinh viên. Thủ tục nhập học cho tân sinh viên rõ ràng, đơn giản và nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của phần mềm tuyển sinh, hướng dẫn thủ tục đăng ký do phòng Công tác sinh viên thiết kế. Đặc biệt, được sự hướng dẫn tận tình từ thầy cô và các tình nguyện viên, nhiều tân sinh viên đã hoàn toàn tự tin thay cho cảm giác bỡ ngỡ ban đầu.

Một số hình ảnh của ngày nhập học:

Khoa Điện tử Viễn thông xin cảm ơn các bậc phụ huynh, các em sinh viên đã tin tưởng lựa chọn ngôi nhà ĐTVT là nơi các em để gửi gắm đam mê, hoài bão và tương lai của mình. Mong rằng các em sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời và hạnh phúc khi học tập và hoạt động tại đây.