Lễ ký kết giữa khoa Điện tử Viễn thông và FPT Software, mở Open-lab nghiên cứu Embedded & IoT

Ngày 27/10/2022, Khoa Điện tử – Viễn thông đã ký kết hợp tác với FPT Software mở Open lab Embedded / IoT. Tại buổi lễ ký kết, các bạn sinh viên đại diện Khoa được tham quan môi trường làm việc doanh nghiệp cũng như trải nghiệm phòng nghiên cứu mới. Tham gia lab nghiên cứu Embedded & IoT, các em sinh viên có cơ hội được vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, thực chiến tại doanh nghiệp, giúp các em có những kỹ năng cần thiết khi đi làm. Không những vậy, các em còn được hướng dẫn bởi các thầy cô giảng viên trong Khoa và cả các anh chị bên doanh nghiệp với nhiều kinh nghiệm, kiến thức vô cùng hữu ích. Hi vọng trong tương lai, Khoa Điện tử Viễn thông, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN sẽ còn nhiều hợp tác lâu dài, bền chặt hơn nữa với FPT Software!
Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ ký kết: