Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Điện tử viễn thông năm 2023

0
112

 Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Điện tử Viễn thông và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng ưu tú Đinh Bảo Minh, Trần Thanh Hằng, Đàm Phương Nam và Đinh Quang Lâm đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 20/03/2023.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Phương Thái – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo cùng các đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Đinh Bảo Minh, Trần Thanh Hằng, Đàm Phương Nam và Đinh Quang Lâm là những cán bộ, sinh viên trẻ đạt nhiều thành tích trong quá trình công tác, học tập. Trong đó, đồng chí Đinh Bảo Minh đang công tác tại Bộ môn Kỹ thuật robot và đồng chí Trần Thanh Hằng là cán bộ thuộc Bộ môn Vi cơ điện tử và vi hệ thống của Khoa Điện tử viễn thông, đã có nhiều thành tích trong giảng dạy, nghiên cứu và tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, có lối sống lành mạnh, giản dị, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước.

 Với nhiệm vụ của sinh viên, hai đồng chí Đàm Phương Nam và Đinh Quang Lâm đã đạt nhiều thành tích nổi bật trong học tập, tích cực tu dưỡng, rèn luyện bản thân và tham gia các hoạt động đoàn thể.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Triều Dương – Bí thư Chi bộ Điện tử Viễn thông đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Đinh Bảo Minh, Trần Thanh Hằng, Đàm Phương Nam và Đinh Quang Lâm. Đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ 4 đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Phương Thái đã bày tỏ sự vui mừng khi nhìn thấy sự phát triển và trưởng thành của chi bộ và Khoa Điện tử Viễn thông. Nhà trường hi vọng các đồng chí đảng viên mới sẽ phát huy sức trẻ, năng lực chuyên môn, có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển của Khoa và Nhà trường.

Thay mặt cho những đồng chí đảng viên mới, đồng chí Đinh Bảo Minh gửi lời cảm ơn đến sự giúp đỡ, ủng hộ từ phía Chi bộ và Khoa. Với trách nhiệm, nghĩa vụ của một người đảng viên mới, đồng chí Đinh Bảo Minh cảm thấy vô cùng tự hào, hãnh diện khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên mới sẽ cố gắng phát huy tinh thần nghiên cứu, đào tạo của Khoa và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo lời tuyên thệ trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.