Hội thảo về Chương trình đào tạo Kỹ thuật Robot phối hợp giữa Đại học Công nghệ và Đại học Chiba, Nhật Bản

0
288

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của xã hội trong xu thế phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0, Đại học Quốc gia Hà Nội đã ban hành chương trình đào tạo chuẩn trình độ đại học ngành Kĩ thuật Robot tại Trường Đại học Công nghệ (UET). Chương trình đào tạo được xây dựng, triển khai và đi vào hoạt động từ tháng 9/2018 cùng với sự hợp tác chặt chẽ của Trường Đại học Công nghệ Chiba (CIT), Nhật Bản.

Để tạo ra một diễn đàn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về đào tạo và nghiên cứu Robot giữa Trường Đại học Công nghệ Chiba, Nhật Bản và Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN cùng với việc đảm bảo sự gắn kết chặt chẽ giữa Trường-Viện-Doanh nghiệp, Trường Đại học Công nghệ tổ chức Hội thảo về:

“Đào tạo và nghiên cứu Robot tại Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội”

Thời gian: 9h00, ngày 20 tháng 1 năm 2019

Địa điểm: Phòng 3, nhà G3, Đại học Công nghệ, ĐHQGHN

Hội thảo là cơ hội tốt để đẩy mạnh hợp tác phát triển đào tạo, gắn kết chặt chẽ giữa đào tạo với thực tiễn, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao theo nhu cầu của xã hội.

Ban tổ chức Hội thảo rất mong nhận được sự quan tâm và xin trân trọng kính mời các nhà khoa học, quý đơn vị doanh nghiệp, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo đến tham dự Hội thảo và đóng góp ý kiến, góp phần cho Hội thảo được thành công.

Chương trình chi tiết của Hội thảo được gửi theo file đính kèm.

Workshop program_Robot Education_CIT and UET_std2

Trân trọng cảm ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here