Hội thảo: Đào tạo nhân lực ngành Điện tử Viễn thông trong kỷ nguyên số >>

Ngày 26/3, Hội vô tuyến – Điện tử Việt Nam phối hợp cùng Trường đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Bưu chính Viễn thông – Cơ sở thành phố Hồ Chí Minh và Trường đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội thảo Đào tạo nguồn nhân lực Điện tử – Viễn thông trong kỷ nguyên số.

Tại Hội thảo, các nhà khoa học sẽ trình bày về các vấn đề liên quan tới đào tạo nguồn Điện tử – Viễn thông trong kỷ nguyên số.

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch trước làn sóng COVID-19 lần thứ 3, Hội nghị được tổ chức online với 3 điểm cầu:

1. Đầu cầu HN: Phòng Hội thảo Toà nhà Ulis – Sunwah, Đại học Quốc Gia Hà Nội, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  2. Đầu cầu TP HCM:Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở TP.Hồ Chí Minh, 11 Nguyễn Đình Chiểu, Quận I, TP. Hồ Chí Minh.
  3. Đầu cầu TP. Đà Nẵng:Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà nẵng, 54 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu,
    Đà nẵng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TS. Hoàng Văn Xiêm, khoa Điện tử – Viễn thông, Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà nội.

E-mail: xiemhoang@gmail.com

Thông tin chi tiết của Hội thảo được đăng chi tiết trên Website của Hội vô tuyến Điện tử Việt Nam.