Giới thiệu chuyên ngành, định hướng nghiên cứu của các bộ môn/phòng thí nghiệm khoa điện tử viễn thông

0
184
Ngày 13/07/2023, Khoa Điện tử Viễn thông đã tổ chức buổi giới thiệu các chuyên ngành, định hướng nghiên cứu của các Bộ môn/Phòng thí nghiệm cho Khoa, giải đáp những thắc mắc, trao đổi của các em sinh viên về lựa chọn định hướng học tập với sự tham gia của gần 150 sinh viên trong Khoa.
Buổi trao đổi có sự tham gia chia sẻ của tất cả các Bộ môn, Phòng thí nghiệm với những xu hướng nghiên cứu hiện đại, thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên như: Robot thông minh và tương tác người-máy, xử lý ảnh và thị giác robot, mạng di động 5G/6G, Internet vạn vật (IoT), AI trong viễn thông, Cloud computing, xử lý ảnh và tín hiệu y tế, tương tác não-máy, blockchain cho IoT, Swarm robot, hệ thống vi cơ điện tử cho ứng dụng y sinh,….
Hi vọng sau buổi trao đổi, các bạn sinh viên đã có thêm nhiều thông tin hữu ích cho định hướng học tập, nghiên cứu và phát triển trong tương lai cũng như được truyền lửa đam mê nghiên cứu! Các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin về các Bộ môn, Phòng thí nghiệm của Mục Giới thiệu>Bộ môn và Phòng thí nghiệm
Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện của sự kiện