Giao lưu chia sẻ giữa công ty, doanh nghiệp với Tân sinh viên K66

Để các thêm hiểu biết về nhu cầu, yêu cầu và cơ hội của thị trường việc làm hiện nay, qua đó tạo động lực và xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả trong quá trình học tập, Khoa Điện tử Viễn thông tổ chức buổi chia sẻ, định hướng nghề nghiệp với tân sinh viên K66 theo hình thức trực tuyến vào ngày 28/11/2021.

Tham dự buổi giao lưu có sự tham gia của ông Đào Việt Bách – trưởng phòng tuyển dụng và thu hút nhân tài của FPT Software Academy, ông Nguyễn Huy Hoàng – phó phòng phụ trách tuyển dụng của Samsung Display Vietnam, ông Đỗ Ngọc Tuấn – trường nhóm phần mềm giao thức báo hiệu – dự án 5GnodeB.

Tại buổi giao lưu, nhiều thông tin bổ ích về các công nghệ hiện nay trong ngành ICT, robotics, … được các chuyên gia trao đổi và nhận được sự quan tâm của sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu.