Giải bóng đá sinh viên: FET’S CUP 2023

FET’S CUP là giải bóng được tổ chức không chỉ với mục đích gắn kết các sinh viên trong khoa Điện tử – Viễn thông Trường Đại học Công nghệ mà còn là cơ hội để giới thiệu khoa, nhà trường và các hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đến sinh viên. Đồng thời, tạo ra sân chơi lành mạnh giúp tăng sự giao lưu học hỏi, gắn kết giữa các chi đoàn trong Khoa đồng thời tạo ra động lực và nâng cao phong trào rèn luyện thân thể, giúp các bạn sinh viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

FET’S CUP năm nay, có sự tham gia của 15 đội bóng tới từ các chi Đoàn, chi Hội khoa Điện tử Viễn thông, Viễn trí tuệ Nhân tạo và đặc biệt có sự góp mặt của 01 đội bóng là cán bộ giảng viên trong khoa, hứa hẹn đây sẽ là một mùa vô cùng hấp dẫn và bùng nổ.

THÔNG TIN GIẢI BÓNG

Các trận đấu loại sẽ diễn ra từ ngày 12/03/2023 đến ngày 23/04/2023 tại Sân bóng Thành Phát – Đường Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trận Chung kết sẽ vô cùng cay cấn sẽ được diễn ra vào ngày 07/05/2023 tại Sân bóng Đại học Sư phạm Hà Nội.

Bạn đã sẵn sàng để cháy cùng FET’S CUP 2023 trên sân cỏ chưa nào?