Cuộc thi: “IoT Challenge 2023”

ĐẾN HẸN LẠI LÊN: một cuộc tranh tài nảy lửa của các đội thi có sự tham gia của các bạn sinh viên công nghệ trong lĩnh vực nền tảng công nghệ số #IoT (Internet of Things)
Cuộc thi “IoT Challenge 2023” được phát động với mục tiêu :
– Tạo sân chơi công nghệ dành cho sinh viên ngành Điện tử Viễn thông, trường ĐH Công nghệ, ĐH Quốc gia HN
– Tìm kiếm, đào tạo các sinh viên có đam mê với lĩnh vực #IoT (Internet of Things).
– Giúp sinh viên tiếp cận với môi trường chuyên nghiệp chuẩn quốc tế tại FPT Software, góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng IoT tại Việt Nam.
ĐẶC BIỆT: Cuộc thi phối hợp tổ chức bởi khoa Điện tử Viễn thông, trường ĐHCN- Công ty FPT Software. Với những bạn sinh viên năm thứ 3, thứ 4 của Khoa Điện tử Viễn thông, tham gia cuộc thi có thể được kết hợp với chương trình thực tập doanh nghiệp vào hè này.
GIẢI THƯỞNG CUỘC THI LÊN ĐẾN:
– 01 Giải Nhất:10,000,000 đồng
– 01 Giải Nhì: 5,000,000 đồng
– 01 Giải Ba: 3,000,000 đồng
– 02 Giải Triển vọng: 2,000,000 đồng/giải
Ngoài ra, 20 thành viên xuất sắc nhất sẽ nhận được mỗi bạn 01 suất học bổng khoá học Embedded do FPT Software Academy tổ chức.
Đường link đăng ký:
Thông tin cụ thể về cuộc thi như sau: