Công ty Công nghệ BME – Tuyển dụng sinh viên năm 04 ngành Điện tử viễn thông

Công ty TNHH Công nghệ BME là công ty được với trên 10 năm kinh nghiệm phát triển các sản phẩm Điện tử – Bảo mật dựa trên nền tảng phần cứng. Các sản phẩm có thể kể đến: IPS/IDS, Firewall, USB bảo mật, thiết bị xác thực sinh trắc học …Khách hàng của BME: Các cơ quan chính phủ, ngoại giao, Viettel, VNPT.

1. Đối tượng

– Sinh viên ĐH đã hoặc sắp tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện – Điện tử, Viễn thông, tự động hóa, CNTT, máy tính.

2. Mô tả công việc

– Lập trình C trên các dòng vi xử lý AVR, ARM.

– Kiểm tra và debug code.

– Lập trình cho các thiết bị điện tử và nghiên cứu nâng cấp, tối ưu hóa thiết bị/sản phẩm điện tử.

– Biết lập trình C trên các dòng vi xử lý 8051, PIC, AVR, ARM.

– Am hiểu về mạch điện tử, có khả năng đọc hiểu Schematic.

– Am hiểu về các chuẩn giao tiếp của MCU như UART, I2C, SPI…

– Có khả năng đọc hiểu tài liệu bằng tiếng anh.

– Có kỹ năng làm việc theo nhóm hoặc làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc.

– Có tinh thần học hỏi và ý thức làm việc cao, vui vẻ, hòa đồng với các thành viên khác.

4. Thu nhập và phúc lợi

– Thoả thuận. Ứng viên sẽ nhận lương/thưởng xứng đáng với năng lực.

– Thưởng cá nhân có thành tích nổi bật, nhân viên có sáng kiến cải tiến hàng quý.

– Thưởng cá nhân xuất sắc cuối năm.

5. Cách thức ứng tuyển

– Sinh viên gửi CV theo đường link: https://bit.ly/ky_su_ĐTVT