Chương trình thực tập hè 2020- Công ty TNHH công nghệ máy văn phòng Kyocera Việt Nam

Công ty TNHH Công nghệ Máy văn phòng KYOCERA Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh dành cho sinh viên năm cuối.

1. THÔNG TIN CHUNG
  • Thời gian thực tập: từ ngày 04/08/2020 đến hết ngày 28/08/2020
  • Địa điểm làm việc: Công ty TNHH Công nghệ Máy văn phòng KYOCERA Việt Nam. (Lô 56A. 56B, 56C Khu đô thị, Công nghiệp và Dịch vụ Vsip Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, Hải Phòng, Việt Nam)
  • Bộ phận làm việc: Bộ phận Phát triển sản phẩm
  • Chức vụ: Thực tập sinh
  1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Sinh viên năm cuối các trường đại học dự kiến tốt nghiệp đợt tháng 7/2020 và 12/2020

– Thuộc các chuyên ngành liên quan đến Kỹ thuật: Cơ khí, Chế tạo máy, Điện – điện tử, Cơ điện tử, Tự động hóa, Lập trình nhúng,….v.v….

1. YÊU CẦU

– Có điểm tích lũy trung bình toàn khóa ≥ 2.5/4

– Có đam mê, hứng thú với công việc Thiết kế, Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (Product R&D)

– Mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại KYOCERA Hải Phòng sau khi tốt nghiệp

– Ưu tiên sinh viên có địa chỉ thường trú tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Ninh Bình…

1. PHÚC LỢI

– Đào tạo: Đào tạo văn hóa doanh nghiệp, Đào tạo về Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm các sản phẩm điện và cơ khí (Product R&D) bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.

– Trợ cấp thực tập: Theo quy định của công ty. (Lên đến 4,900,000VNĐ)

– Ăn ca: Công ty hỗ trợ 01 bữa trưa miễn phí/ ngày làm việc, được phục vụ tại nhà ăn.

– Tuyển dụng: Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Kyocera sau khi tốt nghiệp