Chúc mừng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, tân kỹ sư, tân cử nhân Khoa Điện tử Viễn thông, trường Đại học Công nghệ!

Ngày 30/6/2023, Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN (UET-VNU) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư và Cử nhân tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo – ĐHQGHN.

Phát biểu khai mạc, GS.TS. Chử Đức Trình – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến 590 sinh viên, 24 học viên cao học, 8 nghiên cứu sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo và nhận bằng tốt nghiệp: “Tấm bằng các bạn nhận được ngày hôm nay là thành quả của sự đầu tư, rèn luyện, trải nghiệm và nỗ lực không chỉ của sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh mà còn là sự đồng hành, chia sẻ của gia đình, các cán bộ, giảng viên Trường ĐH Công nghệ trong suốt chặng đường vừa qua.”

Nhà trường một lần nữa xin được chúc mừng và cảm ơn tất cả các em sinh viên, các anh chị học viên, nghiên cứu sinh đã dành nhiều sự nỗ lực, cố gắng, cùng với sự đồng hành và tâm huyết của các thầy cô, gặt hái được “trái ngọt” ngày hôm nay, trở thành nền tảng, bước tạo đà bứt phá trong sự nghiệp tương lai!

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2023