Tổng công ty viễn thông MOBIFONE tuyển dụng

TUYỂN DỤNG DÀNH CHO CÁC TÂN KỸ SƯ MỚI RA TRƯỜNG
MOBIFONE – Trung tâm Đo kiểm và sửa sữa thiết bị viễn thông – Kỹ sư tối ưu hóa mạng – kỹ sư CNTT
Nơi làm việc:
Khu vực Hà Nội: tại Tòa nhà Cục tần số 115 Trần Duy Hưng – Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh: 270 Lý Thường Kiệt, Phường 14, quận 10, thành phố HCM.
Email CV về tmctuyendung@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00 (Full time), nghỉ Thứ 7 & Chủ Nhật
  • Thu nhập: 21 triệu (lương cứng+ thưởng) + Gói Bảo hiểm sức khỏe cá nhân và người thân tối thiểu 100tr/năm.
Team đang trong quá trình build đội ngũ, cần tìm anh em sẵn sàng chấp nhận thử thách. Phù hợp với các bạn fresher, mới ra trường.
1. Kỹ sư tối ưu hóa mạng
Đo kiểm, đánh giá chất lượng mạng lưới bằng các phương pháp drivetest, dữ liệu trích xuất từ tổng đài/trạm (call trace, cell trace…), dữ liệu đo từ giao diện mạng.
Phân tích và xử lý các lỗi về chất lượng dịch vụ
Phân tích và xử lý các lỗi về cảm nhận khách hàng
Thiết kế, quy hoạch mạng (mô phỏng vùng phủ, năng lực mạng) bằng các công cụ (Atoll…)
2. Kỹ sư CNTT
Tham gia vào phân tích, thiết kế các giải pháp về kiến trúc (architecture) và nền tảng (platform) cho các hệ thống phần mềm theo yêu cầu.
Tham gia phát triển các dự án về Web, xây dựng các chức năng front-end của Website, Web application
Nghiên cứu, đề xuất và xây dựng các giải pháp ứng dụng CNTT nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh
Hỗ trợ kỹ thuật và phối hợp xử lý các vấn đề về CNTT
Yêu cầu:
Chăm chỉ, cống hiến, có tinh thần phối hợp trong team.
Tốt nghiệp bằng khá chính quy các chuyên ngành Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin