[RB] Cơ hội việc làm, nghiên cứu và trao đổi sau chương trình đào tạo Kỹ thuật Robot – Đại học Công nghệ, ĐHQGHN

Sở hữu tấm bằng Kỹ sư Robot tại trường ĐH Công nghệ nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty trong nước và quốc tế

“Robot” ngày nay có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với mỗi chúng ta, đặc biệt, ở những quốc gia phát triển mạnh mẽ về khoa học – kỹ thuật. Với xu hướng công nghệ hiện đại đang phủ sóng toàn cầu, thì ngành kỹ thuật Robot dần “lên ngôi” để đáp ứng nhu cầu trong mọi mặt của đời sống. Lựa chọn ngành Kỹ thuật Robot hiện nay sẽ giúp sinh viên “đi trước đón đầu”, bởi công nghệ càng phát triển, nhu cầu về nguồn nhân lực trình độ cao càng lớn. Nếu bạn là một học sinh yêu thích và đam mê với máy móc, kỹ thuật, muốn đóng góp trí tuệ và tài năng để tạo ra những Robot thông minh, hiện đại, thì đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích về ngành học trong bài viết dưới đây!

Link bài viết