Ngày hội Nhập học Tân sinh viên Khóa 69 Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN

Ngày 24/08/2024 Trường Đại học Công nghệ tổ chức Ngày hội Nhập học cho sinh viên K69 của tất cả 17 ngành đào tạo tại Đại học. Trong không khí vui tươi và hào hứng, rất nhiều các hoạt động được Đoàn thanh niên, Hội sinh viên của Trường và các Khoa đã được tổ chức tạo không khí sôi động và không gian kết nối cho các Tân sinh viên K69.

Trong ngày hội , Đoàn thanh niên Khoa Điện tử Viễn thông đã tổ chức các trò chơi vui nhộn liên quan đến các thông tin về Khoa, về các ngành học trong khoa và về đời sống sinh viên. Bên cạnh đó là sự tư vấn nhiệt tình đến từ các thầy cô giảng viên, các bạn cựu sinh viên của Khoa đã giúp giải đáp các thắc mắc của các bạn Tân sinh viên và phụ huynh về vấn đề học tập, việc làm sau khi học tập tại Trường.

Sau ngày lễ nhập học, các bạn đã nhận được những phần quà lưu niệm mang đậm chất riêng của Khoa Điện tử Viễn thông, bên cạnh đó là tinh thần phấn khởi và vui tươi. Hy vọng các Tân Sinh viên sẽ nhanh chóng hòa nhập và gặt hái được nhiều thành công trên hành trình tới.

Chúc các bạn Tân Sinh viên sẽ có một hành trình mới thật ý nghĩa và gặt hái thật nhiều thành công và lưu nên dấu ấn tuyệt vời trên hành trình rực rỡ bên mái nhà UET.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội, toàn bộ ảnh có thể được tìm kiếm tại đây:

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi tại gian tư vấn của Khoa ĐTVT
Các bạn sinh viên làm quen bạn mới và nói chuyện cùng các cựu sinh viên của Khoa
Sinh viên và gia đình checkin tại gian tư vấn của Khoa ĐTVT
PGS.TS. Hoàng Văn Xiêm – Trưởng Bộ môn Robot Khoa ĐTVT giải đáp thắc mắc của phụ huynh sinh viên
PGS.TS Bùi Thanh Tùng (áo sơ mi) chụp ảnh cùng Đoàn thanh niên Khoa Điện tử Viễn thông chào mừng các bạn Tân sinh viên K69