Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp Đợt 1 năm 2024

Ngày 09/07/2024 Trường Đại học Công nghệ tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên niên khóa 2020-2024. Đây là một ngày lễ vô cùng trọng đại trong cuộc đời của mỗi sinh viên, là dấu mốc cho quá trình học tập và trưởng thành tại trường Đại học Công nghệ. Trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa này, Chủ tịch hội đồng trường – GS.TSKH Nguyễn Đình Đức và Hiệu trưởng nhà trường – GS.TS Chử Đức Trình đã có bài phát biểu sâu sắc gửi tới các Tân Cử nhân và Tân Kỹ sư. Qua bài phát biểu, các thầy đã gửi gắm những khao khát và hy vọng về một thế hệ Kỹ sư Công nghệ sẽ có tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn, phát huy truyền thống con người Công nghệ để ngày càng góp công sức trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Và không thể thiếu trong buổi lễ là sự có mặt của gia đình, bạn bè, người thân của các Tân Cử nhân/ Tân Kỹ sư, những người đã luôn luôn đồng hành, và là nguồn động lực trên con đường chinh phục tri thức của các bạn.

GS.TSKH Nguyễn Đình Đức – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Công nghệ phát biểu chúc mừng.
GS.TS Chử Đức Trình – Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ phát biểu tổng kết khóa học.
Một lần nữa, Khoa Điện tử Viễn thông (ĐTVT) xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Công nghệ nói chung và Khoa ĐTVT nói riêng là nơi để gửi gắm thanh xuân, nhiệt huyết tuổi trẻ của mình. Chúc cho con đường sắp tới các bạn đi sẽ gặt hái được nhiều thành công và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.
GS.TSKH Nguyễn Đình Đức và GS.TS Chử Đức Trình trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho 07 sinh viên đạt thành tích xuất sắc khóa học, tốt nghiệp thủ khoa ngành.
Link ảnh Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp: https://tinyurl.com/3dy697hf
Một số hình ảnh tại buổi lễ: