Cuộc thi “Thiết kế áo đồng phục Khoa Điện tử Viễn thông” 2021

0
1151

Nhằm hướng tới ngày kỷ niệm 25 năm thành lập, Khoa Điện tử Viễn thông – Đại học Công Nghệ – ĐHQGHN phát động cuộc thi “Thiết Kế Áo Khoa” với mục đích tạo dấu ấn trong những năm sắp tới, cũng như đem lại không khí vui tươi, sôi nổi tới sinh viên, giảng viên trong Khoa trong 20 ngày từ 17/07/2021-06/08/2021. Với những tiêu chí thể hiện đúng truyền thống của khoa – không đi ngược với thuần phong mỹ tục và sử dụng màu cam – màu sắc truyền thống của Khoa là màu sắc bắt buộc, tính sáng tạo cao, không trùng lặp, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và các bài thi chất lượng, ý nghĩa đến từ các bạn sinh viên, các thầy cô trong Khoa.

Một số mẫu áo tiêu biểu dự thi

Với những bài dự thi chất lượng và sáng tạo, các bạn thí sinh tham gia đã khẳng định sinh viên khoa Điện tử – Viễn thông không chỉ giỏi về chuyên ngành các bạn đang theo đuổi mà còn có khả năng thiết kế và mắt nhìn thẩm mỹ rất tốt! Cuộc thi thu hút sự quan tâm chú ý của các cán bộ và sinh viên toàn khoa. Sau khi xem xét kỹ lưỡng các tác phẩm dự thi, dựa trên nhận xét đánh giá của ban giám khảo cũng như lượt bình chọn của các bạn sinh viên, ban tổ chức đã trao giải cho 03 mẫu áo được lựa chọn nhiều nhất.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi

Dù trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, cuộc thi là một sự kiện ý nghĩa, đẩy mạnh phong trào hoạt động của sinh viên cũng như hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập khoa.