Buổi gặp mặt Ban chủ nhiệm khoa và tân sinh viên khóa 68 ngành CN9 và CN17 – Khoa Điện tử – Viễn thông

0
49
Trong không khí hân hoan của năm học mới, vào chiều ngày 6/9 vừa qua, Khoa Điện tử Viễn thông đã có buổi gặp gỡ thân mật với các Tân sinh viên Khóa 68 của 2 chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử Viễn thông (CN9) và ngành Kĩ thuật Robot (CN17) tại hội trường Nguyễn Văn Đạo.
Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa đã có những chia sẻ với các tân sinh viên về những thông tin của khoa; các bộ môn, phòng thực tập, phòng thí nghiệm, các chương trình đào tạo của Khoa. Đồng thời, đại diện Ban chủ nhiệm khoa đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc của các tân sinh viên tại buổi gặp mặt và những thắc mắc được gửi về hòm thư online. Bên cạnh đó, các Tân sinh viên đã được nghe giới thiệu về các hoạt động của Liên Chi Đoàn – Liên chi Hội Khoa Điện tử Viễn thông. Ngoài ra, các FETer K68 cũng được tham gia vào Minigame “Quizizz” thú vị để thể hiện những hiểu biết của bản thân về trường, về khoa và các kiến thức khác và nhận về những phần quà kỷ niệm.
Buổi gặp mặt là cầu kết nối vô cùng ý nghĩa giữa Ban Chủ nhiệm khoa và các tân sinh viên; giúp các bạn tân sinh viên được giải đáp những câu hỏi, thắc mắc; có thêm những hiểu biết về vị thế, cơ cấu tổ chức, các hoạt động chuyên môn, chương trình đào tạo và các hoạt động, phong trào tại Khoa Điện tử Viễn thông. Buổi gặp mặt đã tạo không gian giao lưu bổ ích, thể hiện sự gần gũi, sự quan tâm của Khoa đối với tân sinh viên khóa 68, để khơi dậy nhiệt huyết, tinh thần tuổi trẻ của các bạn tân sinh viên.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của buổi gặp mặt Tân sinh viên Khóa 68 ngành CN9 và CN17 của khoa Điện tử Viễn thông.