Thông báo tuyển dụng Viettel

viettelTổng Công ty Mạng lưới Viettel thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội là nhà quản lý, khai thác mạng lưới viễn thông hàng đầu trong khu vực, hiện nay đang quản lý, vận hành khai thác mạng lưới viễn thông của hàng chục nhà mạng ở khắp các nước trên thế giới do Viettel đầu tư.

Để bổ sung, nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hiện nay đáp ứng yêu cầu mở rộng, khai thác mạng lưới trong nước và ở các thị trường nước ngoài, Tổng Công ty có mong muốn, kính mời các Kỹ sư – Sinh viên khóa 56 – Khoa Điện tử Viễn thông – Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội tham gia tuyển dụng về làm việc, xây dựng Tổng Công ty. Cụ thể như sau:

I. Vị trí tuyển dụng: KỸ SƯ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

Số lượng: 50 người

Mô tả công việc:

-         Trực tiếp tham gia vào quy hoạch, thiết kế, lắp đặt, tích hợp, vận hành khai thác, bảo quản bảo dưỡng toàn mạng viễn thông gồm di động, cố định băng rộng, truyền dẫn tại Việt Nam và các thị trường nước ngoài.

-         Trực tiếp tối ưu nâng cao chất lượng mạng lưới viễn thông.

-         Tham gia nghiên cứu, đề xuất các giải pháp, tính năng, công nghệ mới để tối ưu nâng cao chất lượng mạng.

-         Sau tuyển dụng sẽ được bố trí công việc phù hợp với chuyên môn, khả năng và sự đam mê của từng người.

II. Tiêu chuẩn nhân sự:

-         Giới tính: Nam/Nữ.

-                   Trình độ: Kỹ sư – Sinh viên khóa 56 – Khoa Điện tử Viễn thông – Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội (đã hoàn thành chương trình các môn học của nhà trường, chuẩn bị đi thực tập hoặc đang thực tập tại các đơn vị).

-         Nắm, hiểu bản chất các kiến thức cơ bản lý thuyết về điện tử viễn thông.

-         Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh (tương đương Toeic từ 450 trở lên).

-         Có tố chất tốt, đam mê làm kỹ thuật viễn thông, năng động, sáng tạo, tư duy phân tích, tổng hợp, giao tiếp tốt.

-         Trung thành, trung thực, trách nhiệm, cẩn thận, tỉ mỉ, chịu được áp lực công việc cao.

-         Sẵn sàng làm việc dài hạn trong và ngoài nước.

-         Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

-         Ưu tiên ứng viên từng học chuyên toán, có thành tích cao trong các kỳ thi olympic các lĩnh vực.

III. Quyền lợi:

-                   Ứng viên được chọn sẽ được bố trí làm việc thực tế ngay tại Tổng Công ty khi trong giai đoạn thực tập, chưa tốt nghiệp.

-         Môi trường chuyên nghiệp, phát triển, năng động có nhiều cơ hội thăng tiến.

-         Chế độ lương, thưởng, chính sách đãi ngộ thu hút và hấp dẫn hàng đầu Việt Nam theo năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân; được hưởng Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế theo quy định của Quân đội và Luật Lao động.

-         Cơ hội học tập, nghiên cứu, làm việc trong nước và các nước trên thế giới.

-         Sau khi tốt nghiệp nhận bằng kỹ sư sẽ được đánh giá xếp vào biên chế chính thức của Viettel.

IV. Yêu cầu hồ sơ:

1.       Hồ sơ:

-         Đơn xin việc (viết tay).

-         CV ghi rõ năng lực chuyên môn, kinh nghiệm học tập nghiên cứu (cả tiếng Việt và tiếng Anh).

-         Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc của nhà trường.

-         Giấy khám sức khỏe (6 tháng gần nhất).

-         Giấy xác nhận sinh viên năm cuối (học xong chuẩn bị tốt nghiệp); xác nhận bảng điểm kết quả học tập. Bản sao các văn bằng chứng chỉ liên quan khác (nếu có).

-         03 ảnh 3×4 mới nhất (sau ảnh ghi rõ họ tên).

-         Ngoài bì hồ sơ ghi rõ: Vị trí tuyển dụng, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

2.       Cách thức, địa điểm và hạn gửi hồ sơ:

-         Ứng viên gửi hồ sơ dự tuyển qua 1 trong 2 đường sau:

(1) Gửi hồ sơ điện tử tại trang web: http://tuyendung.viettel.com.vn/RMSPortal/Index.do

(2) Hoặc hồ sơ chuyển phát nhanh đến: Phòng Tổ chức Lao động, Tổng Công ty Mạng lưới Viettel. Tòa nhà Thái Bình, Ngõ 19, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.62692260 (liên hệ trong giờ hành chính).

-         Thời hạn nhận hồ sơ: Từ 20/11/2012 – 15/12/2014 (tính theo dấu bưu điện).

-         Thi tuyển và đi làm: Trong tháng 12/2014.

Ghi chú:

-         Tổng Công ty không hoàn trả hồ sơ đăng ký dự tuyển.

-         Những hồ sơ không gửi qua 1 trong 2 đường trên sẽ không được xét tuyển.

-         Viettel tuyệt đối không thu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển và khi trúng tuyển vào làm việc tại Viettel.

Từ khóa: