PGS. Kumbesan Sandrasegaran sang thăm và làm việc tại Khoa ĐTVT

Trong khoảng thời gian ba tháng (từ tháng 02 đến 04 năm 2017), PGS. Kumbesan Sandrasegaran (ĐH Công nghệ Sydney) đã sang thăm và làm việc tại Bộ môn Hệ thống viễn thông, Khoa ĐTVT, Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN. Trong khoảng thời gian 3 tháng này, PGS Kumbesan Sandrasegaran đã tham gia rất nhiều hoạt động khác nhau như: Trình bày một báo cáo mời trong hội nghị của NCS Trường ĐHCN (tháng 3 / 2017), tham gia giảng dạy trong một số môn học (bậc cao học và đại học – lớp NVCL), tham gia xemina với 1 số nhóm nghiên cứu trong khoa, hợp tác nghiên cứu và công bố chung trong một số công trình nghiên cứu,… Sau khoảng thời gian gian 3 tháng, ấn tượng của PGS Kumbesan Sandrasegaran về sinh viên, học viên cao học của Trường ĐHCN là những người có tinh thần chủ động, tích cực trong học tập và trao đổi; các giảng viên trong Khoa thân thiện, có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tinh thần hợp tác tốt. Thời gian 3 tháng tuy không dài nhưng đã mang lại những trải nghiệm thú vị và ấn tượng tốt về Trường ĐH Công nghệ nói chung và Khoa ĐTVT nói riêng. PGS. Kumbesan Sandrasegaran mong muốn trong thời gian tới sẽ có những hợp tác chặt chẽ hơn với nhà trường và Khoa (tham gia công tác tổ chức hội nghị NICS, hợp tác nghiên cứu với cán bộ trong Khoa, tham gia giảng dạy, hướng dẫn NCS, HVCH,…)

Một số hình ảnhh hoạt động của PGS. Kumbesan Sandrasegaran

FB_IMG_1493385131888

FB_IMG_1493385139848

PGS. Sandy tham gia giảng dạy lớp sinh viên Nhiệm vụ chiến lược

FB_IMG_1493385089653

PGS. Sandy trình bày semina tại Hội nghị khoa học của nghiên cứu sinh

FB_IMG_1493385095392

PGS. Sandy tham gia hội thảo khoa học của nghiên cứu sinh (phiên poster)

FB_IMG_1493385163776

PGS. Sandy tham gia du xuân cùng cán bộ và cựu giáo chức của Khoa ĐTVT

FB_IMG_1493384781019

PGS. Sandy chụp hình lưu niệm cùng Ban chủ nhiệm Khoa

và Chủ nhiệm bộ môn HTVT trước khi chia tay trở về Úc.