Launching night for FET Freshman 2014: Chào tân sinh viên K59 Khoa Điện tử – Viễn thông

Nhằm chào mừng tân sinh viên K59, tạo diễn đàn giao lưu các thế hệ sinh viên và giúp tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới tại Khoa Điện tử – Viễn thông, Trường Đại học Công nghệ, Ban Chấp hành Liên chi đoàn khoa Điện tử – Viễn thông đã tổ chức chương trình: Launching night for FET Freshman 2014 vào ngày 18 tháng 9 năm 2014 tại Hội trường 3-G3.

Video: Chia sẻ của thầy cô và sinh viên Khoa Điện Tử – Viễn Thông, trường ĐH Công Nghệ – ĐHQGHN

 

Chương trình có sự góp mặt GS.TS Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ, PGS.TS Trịnh Anh Vũ – Bí thư Chi bộ khoa ĐTVT, đồng chí Đỗ Nam – Chủ tịch Hội Sinh viên trường, đồng chí Bùi Trung Ninh – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Điện tử – Viễn thông cùng sự có mặt đông đảo của các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên từ khóa 54 đến khóa 58 và đặc biệt là các tân sinh viên khóa 59 Khoa Điện tử – Viễn thông.

 sinh vien khoa dien tu vien thong

GS. TS. Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ với sinh viên Khoa Điện tử – Viễn thông

Mở đầu chương trình, đồng chí Bùi Trung Ninh đại diện BCH Liên chi đoàn gửi lời chào mừng tới tân sinh viên và thể hiện mong muốn các bạn nhanh chóng hòa nhập và tham gia các hoạt động tập thể tại Khoa Điện tử – Viễn thông.

Tiếp theo, tân sinh viên được đón nhận một món quà thú vị từ các sinh viên khóa trên. Đó là một clip giới thiệu các hoạt động của sinh viên Khoa ĐTVT và những lời chia sẻ, nhắn nhủ từ các thầy cô trong Khoa ĐTVT dành cho tân sinh viên Khóa 59. Các thầy cô đều đặt nhiều niềm tin và hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ chuẩn bị cho mình những hành trang vững chắc cho bốn năm học sắp tới. Các sinh viên, cựu sinh viên cũng gửi tới tân sinh viên những lời chúc dí dỏm mà chân thành sinh viên K59.

Chuỗi các tiểu phẩm Hỏi xoáy đáp xoay và hài kịch “Cô Tấm thời @” do các sinh viên thực hiện đã mở ra không gian sôi động, thể hiện sự thông minh và dí dỏm của sinh viên Khoa ĐTVT.

 sinh vien khoa dien tu vien thong 2

Tiểu phẩm Hỏi xoáy đáp xoay và kịch “Cô Tấm thời @” hài hước, dí dỏm

Chương trình có phần giao lưu các thế hệ sinh viên Khoa Điện tử – Viễn thông. Đồng chí Bùi Trung Ninh, Bí thư Liên chi đoàn, đồng thời là cựu sinh viên K45 chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình hoạt động Đoàn và sự thay đổi theo thời gian của phong trào Đoàn Khoa ĐTVT. Tân sinh viên cũng được nghe anh Nguyễn Minh Trần, cựu sinh viên K55 với thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc nói về kinh nghiệm học tập và lý do muốn gắn bó lâu dài với Khoa. Ngoài ra, thủ khoa tuyển sinh khóa 59 Khoa ĐTVT, Hoàng Trung Nghĩa chia sẻ lý do lựa chọn Khoa ĐTVT, trường Đại học Công nghệ và cảm xúc khi trở thành thủ khoa. Phần giao lưu diễn ra cởi mở và gần gũi.

sinh vien khoa dien tu vien thong 3

Giao lưu các thế hệ sinh viên Khoa Điện tử – Viễn thông

Cuối chương trình, các tân sinh viên tham gia trò chơi: UET trong tương lai. Các bạn được thể hiện cái nhìn và trí tưởng tượng của mình về hình ảnh trong tương lai của ngôi trường các bạn đang học.

“Launching night for FET Freshman 2014” là chương trình khởi đầu cho chuỗi hoạt động trong năm học 2014- 2015 của BCH Liên chi đoàn Khoa ĐTVT. BCH Liên chi đoàn hi vọng rằng các sinh viên khóa mới sẽ nhanh chóng xây dựng kế hoạch học tập hợp lý, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động tập thể, đặc biệt là hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Công nghệ.

Một số hình ảnh khác của chương trình:

 sinh vien khoa dien tu vien thong 4

Tân sinh viên ký tên lên bảng lưu niệm

 

 sinh vien khoa dien tu vien thong 5

PGS. TS. Trịnh Anh Vũ – Bí thư Chi bộ Khoa Điện tử – Viễn thông tới dự chương trình

 sinh vien khoa dien tu vien thong 6

Đ/c Bùi Trung Ninh – Bí thư Liên chi đoàn Khoa với sinh viên

 

 sinh vien khoa dien tu vien thong 7

Chương trình thu hút đông đảo tân sinh viên tham gia

 sinh vien khoa dien tu vien thong 8

Tân sinh viên tham gia trò chơi và nhận huy hiệu Khoa Điện tử – Viễn thông

 

 sinh vien khoa dien tu vien thong 9

Tân sinh viên chụp ảnh với các vị đại biểu

Từ khóa:   ·