Hội thảo sinh viên Công nghệ với xu hướng phát triển dịch vụ, ứng dụng và nội dung số trên di động

Chiều ngày 22/5 vừa qua tại Hội trường 3 nhà G3 đã diễn ra Hội thảo sinh viên Công nghệ với xu hướng phát triển dịch vụ, ứng dụng và nội dung số trên di động do Mobifone tổ chức.

Tham dự Hội thảo có GS.TS Nguyễn Thanh Thủy – PHT Trường ĐHCN, PGS.TS Trương Vũ Bằng Giang – Chủ nhiệm khoa ĐTVT và TS Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ giá trị gia tăng Mobile phone cùng đông đảo các đại biểu, sinh viên đến từ khoa Điện tử Viễn thông và Công nghệ thông tin của Trường ĐHCN.

GS. TS Nguyễn Thanh Thủy  – PHT Trường ĐHCN phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo, PHT Nguyễn Thanh Thủy đã khẳng định tiềm năng của Trường ĐHCN là mô hình đào tạo chất lượng cao, chất lượng nguồn nhân lực được trường đào tạo đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt là khoa Công nghệ Thông tin đã được công nhận có chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. GS.TS Nguyễn Thanh thủy cũng khẳng định vị thế của công ty dịch vụ giá trị gia tăng Mobile phone. Đây là doanh nghiệp có khả năng phát triển bền vững, có liên kết nước ngoài, sản phẩm mà công ty hướng tới đều là những sản phẩm chất lượng đem tới sự hài lòng cho người tiêu dùng. Vì vậy GS.TS Nguyễn Thanh Thủy khẳng định buổi Hội thảo này chính là điểm xuất phát quan trọng để Nhà trường và doanh nghiệp có sự hợp tác trên cả bề rộng và bề sâu.

TS Nguyễn Mạnh Hùng – GĐ Trung tâm Dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone

Tại Hội thảo các bạn sinh viên đã có cơ hội được TS. Nguyễn Mạnh Hùng cùng các đại biểu giải đáp những câu hỏi những thắc mắc về tuyển dụng, cơ hội việc làm, những ý tưởng sản phẩm công nghệ đặc biệt là nội dung số đang có nhu cầu lớn như hiện này.

Các Đại biểu và sinh viên khoa Điện tử Viễn thông và Công nghệ Thông tin tham dự Hội thảo

Hội thảo diễn ra thành công, giúp sinh viên hiểu rõ hơn nữa về xu hướng phát triển dịch vụ ứng dụng và nội dung số trên điện thoại di động, có tư duy mới về cách lập nghiệp và đặc biệt nhằm tạo vòng tròn khép kín giữa sinh viên ĐH nói chung, sinh viên ĐHCN nói riêng với các doanh nghiệp bằng các sản phẩm công nghệ có chất lượng cao.

Vũ Thu Trang – UET