Samsung Discovery 2019

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Samsung và các Trường Đại học/Học viện lớn toàn miền Bắc, chương trình “Samsung Discovery 2019” với những nội dung như sau:

Với mục đích kết hợp với những giờ học lý thuyết, chuyến tham quan nhà máy Samsung được coi là một hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị giúp các bạn sinh viên có thêm những trải nghiệm thực tế ngoài sách vở và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc thực tế trong tương lai. Khi tham gia chương trình các bạn sinh viên sẽ:

– Có cơ hội được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất những mẫu điện thoại thông minh của Samsung tại nhà máy hiện đại và khép kín bậc nhất trên Thế giới.

– Được tìm hiểu về môi trường và văn hóa làm việc tại Samsung, vốn được xem là doanh nghiệp Hàn Quốc thành công nhất tại Việt Nam. Qua đó, các bạn sinh viên có thể hiểu hơn về cách mà Samsung đào tạo và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

– Được khám phá những trải nghiệm độc đáo và khác biệt chưa từng có tại nhà máy sản xuất điện thoại di động kiểu mẫu của Samsung: Tham quan dây chuyền sản xuất điện thoại, tham quan khu vực văn phòng, khu vực trung tâm phát triển nhân tài và ăn trưa tại khu vực nhà ăn.

– Đặc biệt mỗi Sinh viên tham dự đều sẽ nhận được những phần quà rất giá trị của Samsung

Thời gian diễn ra chương trình: Thứ Sáu, ngày 29 tháng 3 năm 2019

Số lượng sinh viên: 45 sinh viên (25 sinh viên IT + 20 sinh viên ET)

Đối tượng: Sinh viên tốt nghiệp vào tháng 6/2019 hoặc tháng 12/2019

Lịch trình tham quan (dự kiến)

Thời gian

Nội dung

6:45 – 8:30

Xe Samsung đón tại Trường và đưa sinh viên đi tham quan nhà máy Samsung

8:30 – 9:30

Giới thiệu về nhà máy Samsung tại Việt Nam và Trung tâm SVMC

9:30 – 10:00

Phiên hỏi đáp và giao lưu với đại diện Samsung

10:00 – 11:30

Tham quan dây chuyền sản xuất tại nhà máy

11:30 – 12:30

Ăn trưa tại nhà máy

12:30 – 13:30

Tham quan Ký túc xá, tặng quà, đưa sinh viên về trường

Chương trình “Samsung Discovery 2019” sẽ là cơ hội quý giá để các bạn sinh viên có thể học hỏi và trải nghiệm môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiện đại tại nhà máy Samsung Việt Nam.