Ngày hội việc làm Công nghệ 2016 – Kết nối thành công

Từ khi thành lập, Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội chú trọng đào tạo theo chuẩn quốc tế và khẳng định vị thế là một trong những trường đại học hàng đầu trong các lĩnh vực Khoa học – Công nghệ. Hàng năm, trường đào tạo nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp cũng như các trung tâm, các Viện nghiên cứu về Khoa học – Công nghệ. Nắm bắt nhu cầu từ phía các nhà tuyển dụng cũng như các bạn sinh viên, “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ”, “Khoa Công nghệ thông tin” “CLB Nguồn nhân lực HRTech” tổ chức chương trình: “Ngày hội việc làm Công nghệ 2016” vào ngày 09/04/2016 tại Sân G2, trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN, 144 Xuân Thuỷ, Cầu giấy, Hà Nội.

https://www.youtube.com/watch?v=BqtWdIt0G0c

 Chương trình “Ngày hội việc làm Công nghệ 2016” đem đến những gì?

Đối với các bạn sinh viên, chương trình mang một ý nghĩa vô cùng thiết thực, bởi nó mang tới cho các bạn những cơ hội việc làm chưa từng có với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Không những thế, khi đến với “Ngày hội việc làm Công nghệ 2016”,  các bạn sẽ có dịp được gặp mặt những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn những kỹ năng cần thiết nhất khi tham gia tuyển dụng như: kỹ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn,… ; bạn sẽ biết được các doanh nghiệp mong muốn điều gì từ những “đồng nghiệp tương lai” của họ. Đây đều là những hành trang hết sức quý báu đối với các bạn sinh viên có mong muốn thực tập và làm việc ở lĩnh vực công nghệ trong tương lai.

banner

Đối với các doanh nghiệp, “Ngày hội việc làm Công nghệ 2016” tạo một môi trường gần gũi hơn giữa doanh nghiệp và sinh viên Công nghệ. Từ đó, các doanh nghiệp không những có thể quảng bá thêm hình ảnh, nâng cao uy tín đối với những “chuyên gia công nghệ tương lai”, mà còn có thể trực tiếp tuyển dụng, trở thành đối tác chiến lược của trường Đại học Công nghệ trong tương lai. Kết thúc chương trình, BTC còn gửi tặng các doanh nghiệp  “Giấy chứng nhận tham gia “Ngày hội việc làm Công nghệ 2016” như một lời cảm ơn, tri ân sâu sắc.

Chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên khối kỹ thuật trong và ngoài trường

Chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên khối kỹ thuật trong và ngoài trường

Sức hấp dẫn của “Ngày hội việc làm Công nghệ” năm nay

Với 2 năm liên tiếp tổ chức thành công chương trình, “Ngày hội việc làm Công nghệ 2016” đã dần trưởng thành và ngày càng có uy tín hơn với đội ngũ BTC chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có bề dày kinh nghiệm. Chương trình ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia. Hiện tại, số lượng doanh nghiệp tham gia “Ngày hội việc làm Công nghệ 2016”  đã lên tới con số 25, tăng 31,58% so với năm ngoái. Bên cạnh những gian hàng quen thuộc và những cuộc trao đổi giữa sinh viên với các doanh nghiệp như hàng năm, chương trình năm nay sẽ có thêm những đề tài chia sẻ mới và hấp dẫn hơn từ các doanh nghiệp, được đầu tư kỹ lưỡng hơn với những thiết kế bắt mắt từ sân khấu cho tới các gian hàng, cùng với các thiết bị công nghệ hỗ trợ vô cùng chất lượng. Hơn thế nữa, ngoài việc tuyển dụng, các doanh nghiệp tham gia chương trình năm nay còn cung cấp cho các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ rất nhiều  những cơ hội thực tập, đặc biệt là đối với các bạn năm ba, năm tư. Tất cả đang được chuẩn bị và dần hoàn thiện, hứa hẹn một sự thành công ngoài sức mong đợi.

Khoảnh khắc trao giấy chứng nhận tới các đơn vị doanh nghiệp tham gia chương trình

Khoảnh khắc trao giấy chứng nhận tới các đơn vị doanh nghiệp tham gia chương trình

Tới học thêm kỹ năng còn được nhận quà!

Bên cạnh những món quà “kỹ năng mềm” bổ ích, “Ngày hội việc làm Công nghệ 2016” còn đem tới những phần quà  hấp dẫn để tri ân những bạn luôn gắn bó, theo dõi và tham dự chương trình qua nhiều hình thức trao quà với tổng giá trị lên tới 7 000 000đ:

  • Quay thưởng online qua fanpage Facebook: https://www.facebook.com/NHVLCN
  • Tham gia trò chơi và nhận quà tại Bàn truyền thông offline của chương trình.
  • Bốc thăm trao quà dành cho những bạn tới tham dự chương trình.

Cùng rất nhiều những phần quà hấp dẫn khác đến từ các nhà tài trợ đang chờ đón các bạn.

Thông tin liên hệ

NGÀY HỘI VIỆC LÀM CÔNG NGHỆ 2016

Từ khóa: