Trần Như Chí

1930

trannhuchi@vnu.edu.vn

ThS Trần Như Chí sinh năm 1993 tại Bắc Giang, Việt Nam, hiện là giảng viên khoa Điện tử – Viễn thông, Trường Đại học Công nghệ. ThS. Chí nhận bằng cử nhân ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử năm 2016, bằng thạc sĩ ngành Kỹ thuật điện tử năm 2019 tại Trường Đại học Công nghệ.

Các môn giảng dạy:

1. Kỹ thuật điện
  2. Kỹ thuật Điện – Điện tử
  3. Trải nghiệm và khám phá Robot
  4. Nhập môn Kỹ thuật robot
  5. Thiết kế hệ thống
  6. Thực hành thiết kế và xây dựng robot 1,2
  7. Thực tập điện tử tương tự
  8. Thực tập điện tử số

Hướng nghiên cứu chính: MEMS

Một số công bố tiêu biểu:

1. Chi Tran Nhu, An Nguyen Ngoc, Van Thanh Dau, Chieu Le Van, Trinh Chu Duc, Tung Thanh Bui,“Wearable Fluidic Strain Sensor for Human Motion Sensing”. In IEEE Sensor Conference, 2020.
  2. Chi Tran Nhu, Ha Tran Thi Thuy, An Tran Hoai, Nguyen Ta Hoang, Hoai Nguyen Thi, An Nguyen Ngoc, Trinh Chu Duc, Van Thanh Dau and Tung Bui Thanh, “Experimental Characterization of an Ionically Conductive Fluid Based High Flexibility Strain Sensor,” ICERA Conference (2018), Chapter 42, pp 318-323.
  3. Sherpa, D. Schossow, M. Lenning, P. Marsh, N. Garzon, P. Hofsteen, J. Yang, X. Xu, V. Thanh, C. Nhu, T. Bui, T. Chu and Hung Cao, “Novel Apparatus for Simultaneous Monitoring of Electrocardiogram in Awake Zebrafish,” IEEE Sensors; Glasgow, Scotland, Oct 29 – Nov 2, 2017.
  4. Nhu Chi Tran, Thi Thanh Van Nguyen, Chieu Le Van (2017), “Coronary Artery Disease Diagnosis Based on Electrocardiogram Signal Analysis”, VNU Journal of Sience, Natural Sience and Technology, Vol 33, No 3, pp 1-9.